NẠP TIỀN W388 – HƯỚNG DẪN CHI TIẾT 4 CÁCH NẠP TIỀN

Nạp tiền W388 sẽ đơn giản hơn bao giờ hết nếu bạn nắm ngay các bước thực hiện được hướng dẫn bên dưới. Chọn hình thức nạp bạn thấy thuận tiện nhất và triển ngay nhé!

NẠP TIỀN W388 QUA INTERNET BANKING

Nếu có đăng ký Internet Banking của ngân hàng mình sử dụng, bạn có thể nạp tiền W388 bằng cách này. Các bước nạp tiền cụ thể như sau:
Nạp Tiền W388 - Hướng Dẫn Chi Tiết 4 Cách Nạp Tiền
• Bước 1: Người chơi vào website W388 và đăng nhập tài khoản cá nhân của mình, tiếp đến bạn chọn “Nạp tiền” và nhấn chọn “Thanh toán online”.
• Bước 2: Người chơi cần điền đầy đủ thông tin để tạo lệnh nạp tiền. Nhập đúng Họ và tên tài khoản người gửi, tên ngân hàng nhận của W388 và số tiền bạn muốn nạp. Bạn cũng cần điền đúng tên ngân hàng mình sử dụng và tên tài khoản thành viên W388 của mình.
• Bước 3: Tiếp đến, bạn kiểm tra lại thông tin và nhấn “Gửi tiền”. Số tài khoản nhận tiền của W388 sẽ hiển thị.
• Bước 4: Người chơi mở ứng dụng Internet Banking và chuyển tiền vào đúng ngân hàng, số tài khoản vừa được cung cấp. Sau đó bạn chụp lại màn hình giao dịch thành công và báo lại với nhân viên W388.

NẠP TIỀN BẰNG CÁCH QUÉT MÃ QR NGÂN HÀNG

Quét mã QR ngân hàng cũng là cách nạp tiền W388 nhanh gọn mà nhiều người chơi áp dụng. Các bước thực hiện gồm:
Nạp Tiền W388 - Hướng Dẫn Chi Tiết 4 Cách Nạp Tiền
• Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản người chơi W388 của mình và chọn “Nạp tiền”. Ở phần “Phương thức thanh toán”, bạn chọn hình thức nạp tiền mình muốn là “Ngân hàng QR Code”.
• Bước 2: Biểu mẫu tạo lệnh nạp tiền sẽ hiển thị và người chơi cần điền đầy đủ thông tin yêu cầu. Ở mục “Phương thức thanh toán”, bạn chọn “QR Bank Scan”, điền đúng số tiền vào mục “Số tiền nạp”. Ở phần “Cổng thanh toán”, bạn chọn “Khách hàng thanh toán nhanh”. Cuối cùng, chọn ngân hàng của bạn ở phần “Ngân hàng chuyển”.
• Bước 3: Sau khi kiểm tra thông tin, người dùng nhấn “Quét mã code QR”. Mã QR của giao dịch sẽ được tạo.
• Bước 4: Tiếp đến bạn mở app ngân hàng trên điện thoại và nhấn vào mục quét QR để quét mã vừa được tạo, thực hiện thanh toán và lưu lại hình ảnh để xác nhận với nhân viên W388.

NẠP TIỀN W388 QUA VÍ MOMO

Nạp tiền W388 qua ví Momo là cách nạp được nhiều người chơi áp dụng. Bởi Momo là ví điện tử được sử dụng rộng rãi và có thể chuyển tiền nhanh gọn, dễ dàng, an toàn. Bạn có thể nạp qua ví Momo với các bước sau:
Nạp Tiền W388 - Hướng Dẫn Chi Tiết 4 Cách Nạp Tiền
• Bước 1: Người chơi truy cập website W388 và đăng nhập bình thường. Bạn chọn mục Nạp tiền, chọn hình thức thanh toán là ví Momo.
• Bước 2: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập một số thông tin. Ở mục “Phương thức thanh toán”, bạn chọn “Chuyển vào tài khoản Momo”. Ở mục “Cổng thanh toán”, bạn chọn MomoPay. Điền thông tin số tài khoản sẽ chuyển tiền vào mục “MomoPay số tài khoản”. Cuối cùng, điền đúng số tiền muốn gửi vào mục “Số tiền nạp”.
• Bước 3: Bạn kiểm tra thông tin lần cuối, sau đó nhấn Thanh toán để tạo lệnh nạp tiền. Mã QR của lần thanh toán này sẽ được tạo và hiển thị trên màn hình.
• Bước 4: Mở ví Momo trên điện thoại của bạn và bắt đầu mở camera để quét mã QR vừa được tạo. Người chơi thanh toán số tiền và chụp lại màn hình. Tiếp đến bạn chỉ cần chat với nhân viên CSKH của W388 để xác nhận số tiền nạp.

NẠP TIỀN TRỰC TIẾP TỪ NGÂN HÀNG ĐỊA PHƯƠNG

Nạp tiền trực tiếp tại phòng giao dịch của ngân hàng địa phương là cách nạp an toàn nhất. Bạn có thể nạp bất kỳ số tiền nào mình muốn (nằm trong hạn mức nạp được W388 quy định). Đồng thời thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn. Hoá đơn giao dịch từ ngân hàng cũng sẽ hữu ích trong việc xử lý trục trặc nếu có phát sinh.
Cách nạp tiền W388 này khá đơn giản. Bạn chỉ cần chat với bộ phận CSKH của W388 để lấy thông tin tài khoản thụ hưởng của nhà cái. Tiếp đến bạn đến ngân hàng giao dịch, điền đúng thông tin với nội dung chuyển khoản theo yêu cầu. Sau khi gửi tiền thành công, chỉ cần lưu hoá đơn và báo lại với nhân viên CSKH để được kiểm tra lần cuối.
Mong rằng hướng dẫn trên đã giúp bạn nạp tiền W388 suôn sẻ và nhanh chóng hơn. Đừng quên lưu lại hoá đơn hoặc bằng chứng nạp tiền, đồng thời liên hệ bộ phận CSKH W388 để được hỗ trợ thêm nhé!